Chia sẻ của người em trai về anh trai ruột của mình ngày ngày đi làm về muộn đều mở cửa vào nhà khẽ khàng để không ảnh hưởng đến em. Ngồi ăn một mình trên nền nhà. Chưa từng than trách việc đi làm nuôi em là vất vả, khó khăn

Không giống như ngày xưa, nhà nhà đều đông đúc anh chị em ruột và dành hầu hết thời gian ở bên cạnh nhau. Ngày nay, xã hội phát triển, nhiều nhà chỉ ưu tiên sinh con một hoặc hầu hết nhiều nhất các nhà thường có 2 con.

Khoảng cách về tuổi tác, công việc, học tập cũng khiến nhiều cặp anh chị em trở nên xa cách và không hợp nhau. Thật may mắn nếu có thể cùng chia sẻ, vui vẻ lớn lên cùng anh chị em ruột và đặc biệt là luôn yêu thương nhau.

Mới đây, tài khoản Tik Tok tên P.K.H đã chia sẻ đoạn clip chia sẻ về hình ảnh người anh trai ruột của mình ngồi ăn cơm một mình lủi thủi. Theo lời nói của chủ status, đây là hình ảnh anh trai mỗi tối sau khi đi làm về muộn. Anh thường vào nhà thật khẽ và lặng lẽ ăn một mình vì không muốn em trai bị ảnh hưởng.

Thậm chí bạn H còn chia sẻ anh trai là một người chịu khó, tần tảo. Anh chính là người khó khăn đi làm lụng để nuôi bạn ăn học mà chưa từng than thở dù một lần. Những hành động lặng lẽ của anh khiến bạn thương anh hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều cư dân mạng đã bình luận về câu chuyện này:

Theo đó có một bạn nữ tên H.P. chia sẻ “Hãy trân trọng anh mình bạn nhé”Hay như bạn T. còn đùa rằng “Nói anh bạn nuôi thêm mình được không?”

Và nhiều chia sẻ khác của các bạn gái muốn lấy anh trai bạn làm chồng: “Cho hỏi em trai muốn có chị dâu chưa”