“Nguyễn Phương Hằng tôi nợ quý vị một tình thương, một ân tình, nên tôi sẽ không phụ lòng quý vị, là đi tìm chân lý, đi đến bờ đến bến… Tôi sẽ cố gắng đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng, và một lòng chúng ta tin vào pháp luật…”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Vài ngày trở lại đây, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng quyết định tiếp tục livestream sau thông báo ngưng đột ngột và đóng toàn bộ các kênh YouTube đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Đặc biệt là khi trang Facebook có dấu tích xanh của bà Phương Hằng đăng tải bài viết xác nhận và công bố lịch livestream thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Có thể thấy, trước đó, sau tâm thư dài và tuyên bố đây là livestream cuối cùng, bà Hằng không hề nhắc đến là cuối cùng của… tuần, tháng, năm. Và vẫn như lần trước đó, bà Hằng chỉ dừng có vài ngày liền “comeback” cực bất ngờ. Dù vì lí do gì đi nữa thì việc bà Phương Hằng livestream trở lại cũng khiến nhiều người tò mò.

Bà Phương Hằng tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại: Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Phương Hằng trong một buổi livestream trước đó

Trong khi cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao thì sáng 19/9, trên trang Facebook cá nhân, bà Phương Hằng cũng đã tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại. Theo chia sẻ của bà Hằng, vì không muốn phụ lòng của mọi người và mong muốn đem dối trá ra trước công chúng… nên đã quyết định trở lại. Thậm chí, bà Hằng còn khẳng định, sẽ không khiến “quý vị” thất vọng!

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà Phương Hằng viết, “Quý vị thân mến. Nguyễn Phương Hằng tôi nợ quý vị một tình thương, một ân tình, nên tôi sẽ không phụ lòng quý vị, là đi tìm chân lý, đi đến bờ đến bến. Tôi chỉ là một người phụ nữ rất bình thường, nhưng tôi không khuất phục những kẻ sống xa hoa…

Bà Phương Hằng tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại: Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng - Ảnh 2.

Những dòng chia sẻ của bà Phương Hằng trên trang cá nhân

… Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ cố gắng đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng, và một lòng chúng ta tin vào pháp luật,… Nguyễn Phương Hằng tôi không biết sợ bất cứ điều gì. Vì tôi dám sống cho sự thật, cho chính nghĩa và không để quý vị thất vọng. Tôi sẽ trở lại và tiếp tục theo lý tưởng của mình. Một lòng yêu nước một lòng vì dân và vì thế hệ con em chúng ta sau này. Chúc quý vị một ngày thật bình an và hạnh phúc nhé”.

Ngay sau khi những thông tin trên được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi và tò mò, liệu lần trở lại này, bà Phương Hằng sẽ tiếp tục nhắc đến vấn đề gì.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Bà Phương Hằng “quay xe” tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: “Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác”

Sau nhiều thông tin đồn đoán thì đến sáng 18/9, trên trang Facebook cá nhân của bà Phương Hằng bất ngờ đăng tải thông tin sẽ livestream giao lưu với mọi người vào tối Chủ nhật .

Sau gần 1 tuần tuyên bố sẽ dừng “khẩu chiến” trên livestream và tuyên bố đóng toàn bộ các kênh YouTube hàng trăm nghìn lượt theo dõi, thì một số trang MXH lại xôn xao thông tin bà Phương Hằng sẽ “trở lại”.

Bà Phương Hằng quay xe tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác - Ảnh 1.

Bà Hằng thông báo sẽ livestream vào tối 19/9 khiến nhiều người bất ngờ

Không để mọi người tò mò lâu, sáng ngày 18/9, trên trang Facebook có dấu tích xanh của bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Khu du lịch Đại Nam đã đăng tải dòng thông báo hẹn ngày livestream trên YouTube và TikTok. “Chúc quý vị ngày mới sức khoẻ, bình an và hạnh phúc nhé. Chủ nhật lúc 19h, tôi sẽ live trực tiếp trên TikTok 74… và YouTube Chisti…”.

Bà Phương Hằng quay xe tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác - Ảnh 2.

Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán, bởi trước đó bà Hằng từng bất ngờ tuyên bố ngừng livestream, kèm theo đó là bức tâm thư dài chia sẻ nỗi lòng với mọi người.

Dù chưa biết nội dung của buổi livestream diễn ra vào tối Chủ nhật (19/9) là gì nhưng cũng đã gây chú ý và khơi dậy sự tò mò của nhiều người. Bởi trong chuỗi livestream trước đó, bà Phương Hằng từng liên tục nhắc đến tên hàng loạt nghệ sĩ Việt và có những phát ngôn liên quan đến việc sao kê từ thiện.

Đặc biệt, chỉ sau đó vài giờ, bà Phương Hằng tiếp tục có dòng chia sẻ cảnh báo việc có một số tài khoản giả mạo bà đi bình luận và gây sự phản cảm tại nhiều bài viết trên mạng xã hội. Bà Phương Hằng khẳng định sẽ không chịu trách nhiệm trước nội dung tin nhắn hay bất kì một bình luận nào ở trang cá nhân của người khác mà chỉ chịu trách nhiệm trước phát ngôn của chính mình mà thôi.

Bà Phương Hằng quay xe tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác - Ảnh 3.

Quý vị cảnh giác với những người sử dụng FB cũng có tích xanh như tôi, đi bình luận khắp trang người khác. Tôi hoàn toàn không có thời gian nhé! Quý vị hết sức cảnh giác và hoàn toàn tin vào phát ngôn chính thức của tôi trên công chúng. Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung tin nhắn hoặc bình luận vào một trang cá nhân nào cả.

Đây là lời cảnh báo đến quý vị. Vì hiện nay bọn nó chơi một trò rất bẩn để tạo ra sự mích lòng. Từ FB giả của tôi đi bình luận dạo và gây sự phản cảm. Tôi khẳng định tôi chỉ chịu trách nhiệm từ phát ngôn của tôi, còn lại hoàn toàn là giả tạo. Chúc quý vị ngày mới bình an, hạnh phúc nhé!”, Facebook của bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải dòng chia sẻ.

Trước đó, trong tối 17/9, tài khoản cá nhân của bà Phương Hằng bất ngờ được mở trở lại. Đáng chú ý, bà còn đăng tải nhiều hình ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật của cô con gái duy nhất – Natalie vào ngày 16/9 vừa qua.

Bà Phương Hằng quay xe tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác - Ảnh 4.

Đại gia đình bà Nguyễn Phương Hằng – ông Huỳnh Uy Dũng

Kèm theo những bức ảnh, nữ CEO chia sẻ ngắn gọn với mọi người: “Sinh nhật con gái. Đơn giản mà hạnh phúc. Như vậy đã hạnh phúc rồi phải không các bạn?”.

Bên cạnh ảnh gia đình, những người thừa kế của CEO Đại Nam còn thoải mái chụp ảnh riêng với nhau và tỏ ra cực kì thân thiết, gắn bó. Có thể nói khoảnh khắc này khá hiếm hoi bởi từ trước đến nay, rất ít khi các con của bà Phương Hằng cùng nhau xuất hiện công khai trên MXH thế này.

Bà Phương Hằng quay xe tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi về 4 người con bất ngờ được bà Phương Hằng chia sẻ nhân dịp sinh nhật con gái

Ngoài 3 thiếu gia và 1 tiểu thư của nữ đại gia, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của 2 cô gái, là Quế Long (váy hồng) – nàng dâu trưởng kín tiếng và nửa kia của thiếu gia thứ 2 (váy trắng). Đây cũng là lần đầu tiên Quế Long xuất hiện cùng nhà chồng kể từ khi thành dâu hào môn.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: http://lady9.org/ba-phuong-hang-tiet-lo-li-do-quyet-dinh-livestream-tro-lai-toi-se-dem-su-that-tra-ve-thuc-tai-dem-nhung-dieu-doi-tra-ra-truoc-cong-chung/