Thời gian gần đây, quý tử nhà Hòa Minzy nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Chính vì vậy nữ ca sĩ cũng chăm chỉ chia sẻ các khoảnh khắc sinh hoạt tự nhiên của con trai lên mạng xã hội.

Sau khoảng hơn 2 tháng thành lập trang Fanpage cho quý tử Bo “thúi”, Hòa Minzy sắp đón nhận tin vui khi trang của con trai đã gần đạt 1 triệu lượt theo dõi. Hiện tại Fanpage “CON LÀ BO ĐÂY” đã có hơn 991.074 người theo dõi, với lượt tương tác chóng mặt hiện tại, trong tương lai gần Fanpage này sẽ chạm mốc đáng ngưỡng mộ.

Cũng chính nhờ mức độ phủ sóng và nổi tiếng của bé Bo, các nhãn hàng dành cho trẻ em đã liên hệ với Hòa Minzy bày tỏ mong muốn hợp tác quảng cáo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã từ chối khéo léo khiến ai nấy đều ủng hộ.

Trên phần story Instagram cá nhân, Hòa Minzy vừa tiết lộ đoạn tin nhắn một nhãn hàng sữa đề nghị được quảng cáo sản phẩm trên trang của bé Bo.

Thế nhưng, nữ ca sĩ đã phản hồi rằng tài khoản mạng xã hội của quý tử không nhận PR mặt hàng nào cả. Hòa Minzy bày tỏ thích thú tự nhận Fanpage con trai quá chất lượng. Tuy nhiên, cô nàng cho hay cô sẽ nhận quảng cáo thay con với yêu cầu sản phẩm đó bé Bo đã từng dùng qua.


Hòa Minzy khi thành lập kênh cho con trên mạng xã hội từng chia sẻ không muốn nhận quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào. Lý do là vì cô nàng hy vọng Fanpage này chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của con trai và nhận thật nhiều yêu thương từ khán giả.

Hòa Minzy không muốn các fan bị làm phiền hoặc “tụt mood” khi chen lẫn quảng cáo trên Fanpage. Rất nhiều khán giả ủng hộ quan điểm này của Hòa Minzy, có lẽ vì thế mà trang của nhóc Bo “thúi” nhận thêm được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Những ngày ở nhà tránh dịch, Hòa Minzy rất đầu tư cho các video về con trai. Cô cũng thường chia sẻ những mẹo vặt hay kinh nghiệm chăm sóc con cái cùng khán giả. Giọng ca Chấp nhận từng tâm sự rằng những ngày ông xã đi công tác, con trai giúp cô cảm giác bớt cô đơn hơn rất nhiều.

Với độ nhanh nhạy và kháu khỉnh từ khi còn nhỏ, nhiều khán giả cho rằng quý tử nhà Hòa Minzy sẽ trở thành một sao nhí tiềm năng trong tương lai.